Bắt đầu từ ngày 01/12 – 04/12/2016 tại Trung tâm Thương mại Vincom Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội diễn ra Hội chợ Đặc sản Việt Nam 2016. Đây là chương trình được tổ chức lần thứ ba do Trung tâm xúc tiến ĐT và DL thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức. Hội chợ được diễn ra với mục đích: quảng bá và phát triển thị trường cho các mặt hàng đặc sản từ khắp các vùng quê của cả nước.

Các gian hàng đặc sản trong buổi hội chợ

Các gian hàng đặc sản trong buổi hội chợ

DASAVINA đồng hành cùng với hội chợ đặc sản Việt Nam

Hòa chung vào không khí hội chợ của cả nước, DASAVINA luôn là đơn vị tiên phong trong hoạt động này. Cũng như những năm trước đó, năm nay DASAVINA sẽ tiếp tục cung cấp cho người tiêu dùng những đặc sản nổi tiếng tại Việt Nam như Cá kho Bá Kiến, Chả mực Bá Kiến(chả mực Hạ Long), Rươi Tứ Kỳ, Mực khô, Mực một nắng Cô Tô và nhiều đặc sản nổi tiếng khác. Điểm mới của DASAVINA năm nay so với hội chợ năm trước là công ty sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới hơn trong đó có đặc sản rươi kho niêu đất, rươi tươi Tứ Kỳ – đặc sản được yêu thích nhất hiện nay.

VTV phỏng vấn món ăn đặc sản của công ty DASAVINA

VTV phỏng vấn món ăn đặc sản của công ty DASAVINA

Kính mời quý khách đến hội chợ đặc sản Việt Nam và thưởng thức các sản phẩm của DASAVINA

Tại hội chợ Đặc sản năm 2016 trong những ngày sắp tới, DASAVINA sẽ làm hài lòng thực khách hơn nữa khi thay đổi tất cả bao bì mẫu mã sản phẩm, cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng cực kỳ hài lòng và yêu thích. Tại hội chợ, quý khách có thể thưởng thức miễn phí đặc sản của công ty chúng tôi. Vậy kính mời quý khách thu xếp thời gian ghé thăm gian hàng của công ty DASAVINA và tham quan các gian hàng trong hội chợ!

Những sản phẩm của DASAVINA

Những sản phẩm của DASAVINA

Chương trình hội chợ diễn ra từ ngày 01/12 – 04/12/2016, thời gian diễn ra từ 8h – 21h hàng ngày

Địa điểm chính thức:  Quảng trường Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách liên hệ: 0962 08 3232 – 04 6268 8803