Với sự nỗ lực trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA đã vinh dự được trao tặng Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm liền (từ năm 2017 đến nay). Chứng nhận danh giá này do chính người tiêu dùng bình chọn trước những đánh giá khách quan về hoạt động của Công ty cũng như chất lượng các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Đây là chứng nhận cao quý và là mục tiêu phấn đấu của tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì phần thưởng không chỉ chứng tỏ được uy tín, chất lượng sản phẩm của công ty mà còn khẳng định tên tuổi, chỗ đứng của thương hiệu đó trên thị trường tiêu dùng.

Giám đốc công ty DASAVINA nhận chứng nhận HVNCLC

Giám đốc công ty DASAVINA nhận chứng nhận HVNCLC

Trong  hàng trăm ngàn đến cả triệu doanh nghiệp cạnh tranh trên cả nước, Công ty DASAVINA rất vinh dự được bình chọn là 1 trong những doanh nghiệp đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn HVNCLC.

DASAVINA là đơn vị sản xuất và phân phối các đặc sản vùng miền cao cấp, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu DASAVINA đều đạt tiêu chuẩn HVNCLC do chính người tiêu dùng bình chọn. Điều này có thể khẳng định độ yêu thích, tin cậy của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của DASAVINA.

Mời Quý vị theo dõi video DASAVINA đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Các sản phẩm đặc sản chất lượng cao của DASAVINA

Những đặc sản mang thương hiệu DASAVINA đạt chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn, có thể kể đến như: cá kho Bá Kiến, chả mực Hạ Long, chả cá Hạ Long, mực khô Cô Tô, Sá sùng Quan Lạn, Rươi Tứ Kỳ, ruốc tôm Hạ Long, chả rươi, cá bò khô, tôm khô, cá chỉ vàng,…và còn rất nhiều đặc sản cao cấp khác.

Một số thành tích đáng kể khác của DASAVINA

  1. DASAVINA được vinh danh là Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng năm 2015.
  2. Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2017 cho đến nay.
  3. Sở hữu nhiều sản phẩm đạt Giải Vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt năm 2014.
  4. Lọt vào Top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2014.
  5. Vinh dự được nhận Tượng vàng Thánh Gióng của Thủ tướng Chính phủ… và còn rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

Chứng nhận HVNCLC do Hội DN HVNCLC chủ trì Khảo sát NTD bình chọn HVNCLC diễn ra hàng năm, nhằm tìm ra những đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín, chất lượng, đạt chuẩn tại Việt Nam.

Để có được kết quả chính xác, công khai và thuyết phục nhất, Hội DN HVNCLC đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu, trong đó có việc tiếp nhận hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương liên quan để ghi nhận thông tin chính thức về tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp (về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…)

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ minh bạch thông tin của doanh nghiệp, đồng thời tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký, tiến hành nghe giải trình từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Hội DN HVNCLC xem xét các thông tin từ giới truyền thông và đặc biệt là người tiêu dùng trên cả nước để đưa ra quyết định cấp Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao cho doanh nghiệp. Đảm bảo, chứng nhận HVNCLC là chứng nhận có giá trị nhất hiện nay tại Việt Nam đối với các doanh nghiệp.

Hàng Việt Nam Chất lượng cao là chứng nhận cao quý và là niềm mơ ước, sự phấn đấu của bất kỳ doanh nghiệp nào

Hàng Việt Nam Chất lượng cao là chứng nhận cao quý và là niềm mơ ước, sự phấn đấu của bất kỳ doanh nghiệp nào

DASAVINA tự hào là Thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các đặc sản vùng miền cao cấp được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong suốt 4 năm liên tục (2017, 2018, 2019, 2020) và sẽ quyết giữ vững thương hiệu, sự tin yêu của khách hàng. Đồng thời phát triển đa dạng và phong phú hơn nữa các mặt hàng của công ty, để những sản phẩm chất lượng nhất luôn sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.