Tết đến cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp và công ty hết sức bận rộn, thế nhưng để hưởng ứng phong trào của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc phát động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước đều đang tích cực chuẩn bị tham gia cho tuần lễ hội chợ “Tự hào hàng Việt Nam và Sản phẩm truyền thống 2016” sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa vào ngày 27/12 này.

Công ty DASAVINA đón chào hội chợ ngày 27/12

Hội chợ sẽ là nơi triển lãm tất cả 200 gian hàng, thuộc các đơn vị doanh nghiệp khác nhau từ Bắc – Trung – Nam. Do đó, đây hứa hẹn sẽ là buổi hội chợ có 1 không 2 trong cả năm vừa qua. Hòa trong không khí đó, công ty Đặc sản Việt Nam – DASAVINA cũng tích cực chuẩn bị các mặt hàng đặc sản của công ty mình cho buổi hội chợ. Đây là lần thứ 2 trong năm công ty tham gia hội chợ, đúng theo nguyện vọng yêu cầu của khách hàng.

DASAVINA sẽ cung cấp cho quý khách hàng những đặc sản nổi tiếng

DASAVINA sẽ cung cấp cho quý khách hàng những đặc sản nổi tiếng

Khi tham gia hội chợ, DASAVINA cung cấp các mặt hàng nức danh, được khách hàng hết sức yêu thích trong nhiều năm trở lại đây: cá kho Bá Kiến, chả mực giã tay Hạ Long, rươi Tứ Kỳ – Hải Dương,… và nhiều đặc sản vùng miền khác. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được bảo đảm về chất lượng cũng như uy tín, sẽ làm hài lòng tuyệt đối khách ẩm thực cả trong và ngoài nước khi tham gia buổi hội chợ này.

DASAVINA kính mời quý khách hàng đến thưởng thức miễn phí đặc sản của công ty

Tại hội chợ này, không chỉ tạo cho các doanh nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh và đặc sản của công ty mình, mà còn là dịp để khách hàng có thể thưởng thức miễn phí tất cả các đặc sản của công ty. Đến với hội chợ, công ty DASAVINA kính mời quý khách hàng đến tham quan các gian hàng, thưởng thức các món ăn đặc sản vùng miền đến từ mọi nơi của đất nước.

Công ty DASAVINA kính mời quý khách hàng đến thưởng thức đặc sản nổi tiếng

Công ty DASAVINA kính mời quý khách hàng đến thưởng thức đặc sản nổi tiếng

Để khám phá những điều bí ẩn về ẩm thực Việt Nam, quý vị hãy đến:

Chương trình hội chợ diễn ra từ ngày 27/12/2016 – 1/1/2017, thời gian diễn ra từ 8h – 21h hàng ngày

Địa điểm chính thức:  Cung Thể Thao Quần Ngựa, đường Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội.

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách liên hệ: 0962.08.3232 – 04.6268.8803

Wedsite: https://dasavina.org/