Hội chợ Xuân Giảng Võ hàng năm luôn thu hút hàng chục vạn lượt khách tới tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí và thưởng thức không khí ngày xuân.

Hội chợ Xuân Giảng Võ 2015 là kỳ hội chợ lần thứ 24, diễn ra từ ngày 6 đến ngày 16 tháng 02 năm 2015 (tức ngày 18 đến 28 tháng Chạp năm Giáp Ngọ) với qui mô dự kiến gần 20.000m2 trưng bày trong khuôn viên của Triển lãm Giảng Võ, thu hút khoảng 800 đơn vị tham gia giới thiệu và bán sản phẩm, hàng hóa, đặc sản các vùng miền trên cả nước, phục vụ nhu cầu Tết cổ truyền dân tộc của nhân dân Hà Nội và các vùng lân cận.

Đến với Hội chợ, khách hàng vừa được thỏa mãn nhu cầu mua sắm vừa có cơ hội  thưởng thức không khí sôi động với những nét văn hóa hết sức độc đáo, ấn tượng của các chương trình hoạt động nghệ thuật trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.

Hội chợ không chỉ là trung tâm thương mại lớn với đa dạng các chủng loại hàng hóa mà còn là điểm hội tụ các hoạt động lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc của Đất Thăng Long và các vùng quê Đồng bằng Bắc bộ.

Tham khảo: đặc sản cá kho làng Vũ Đại

Hội chợ xuân 2015 tại Giảng Võ

Hội chợ xuân 2015 tại Giảng Võ

Hòa trong không khí sôi động đón xuân ấy, công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA cũng nhiệt tình tham gia hội chợ xuân Giảng Võ, nhằm giới thiệu đến với bà con các sản phẩm đặc sản khắp các vùng miền của Tổ quốc mà công ty đang cung cấp như: Cá kho làng Vũ Đại – Hà Namchả mực Hạ Long, mực khô Vân Đồn, chả cá thu, chả cá nhạc,…

Hội chợ xuân có 1 không gian trang trọng nhất dành cho các Sản Vật Tiến Vua và Công ty Đặc Sản Việt Nam – thương hiệu DASAVINA vinh dự được lựa chọn là 1 trong các đơn vị có nhiều sản vật Tiến Vua trong cả nước được trưng bày tại khu vực này: Cá kho làng Vũ Đại, Chả mực Hạ Long, Bánh gai Ninh Giang…

Đến thăm gian hàng hội chợ xuân Giảng Võ của DASAVINA lần này, quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với chương trình khuyến mãi “bốc thăm may mắn đón xuân Ất Mùi”. Phần thưởng sẽ là những sản phẩm đặc sản của DASAVINA như niêu cá kho làng Vũ Đại thơm ngon, thịt chắc, xương mềm; những kg chả mực Hạ Long giòn, dai hấp dẫn hay những con mực khô Vân Đồn thân dày, trắng hồng,… Hãy đến với hội chợ xuân Giảng Võ và ghé thăm gian hàng của DASAVINA để có cơ hội nhận được những phần quà may mắn, mang tài lộc về đón xuân bạn nhé !

 DASAVINA trân trọng kính mời tất cả quý khách hàng đến thăm, ăn thử và bốc thăm may mắn tại gian hàng của DASAVINA tại hội chợ xuân Giảng Võ !

Kính chúc quý khách hàng một năm mới AN KHANG – TÀI LỘC – VẠN SỰ NHƯ Ý !