Những năm gần đây, món cá kho làng Vũ Đại được người dân đặc biệt yêu thích, đặc biệt là mỗi dịp tết đến xuân về. Thế nhưng ngày đến tết còn 3 tháng nữa, mà công ty DASAVINA – đơn vị số 1 cung cấp đặc sản Việt Nam đã nhận được hàng trăm đơn đặt hàng cá kho cho ngày tết.

Bạn tham khảo những chủ đề khác về món ăn đặc sản cá kho này:

Mặc dù chưa đến Tết Nguyên Đán, thế nhưng người dân đã đặt cá kho niêu đất của công ty DASAVINA

Cá kho niêu đất không đáp ứng kịp nhu cầu người ẩm thực

Là đặc sản nổi tiếng của người dân tỉnh Hà Nam, trong những năm gần đây, cá kho làng Vũ Đại được rất nhiều người yêu thích. Đặc sản cá kho làng Vũ Đại này đã trở thành món ăn quen thuộc trên mâm cơm mỗi gia đình Việt. Mỗi năm đến khi tết đến, người dân lại cố mua cho bằng được niêu cá kho cổ truyền này về biếu sếp, tặng người thân hoặc thưởng thức cùng gia đình. Công ty DASAVINA là đơn vị được người ẩm thực tin dùng món cá kho cổ truyền này đã chia sẻ, mỗi khi đến dịp tết, số đơn đặt hàng tăng lên nhiều, các nghệ nhân kho cá không kịp để vận chuyển ra ngoài Hà Nội, đáp ứng nhu cầu người dân. Mỗi ngày chỉ nhận được 300 đến 400 niêu cá, thế nhưng số đơn hàng lại vượt quá mức tối đa, khiến công ty phải từ chối nhiều người.

Cá kho không kịp đáp ứng nhu cầu người ẩm thực

Cá kho không kịp đáp ứng nhu cầu người ẩm thực

Chưa đến Tết Nguyên Đán đã có hàng trăm đơn đặt hàng

Bắt đầu từ khi đông sang, từ khoảng tháng 10 là công ty đã nhận được đơn đặt hàng Tết món cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến. Có lẽ nhiều khách hàng rút kinh nghiệm từ năm trước, năm nay đặt sớm hơn hàng 4,5 tháng. Cho đến nay, đã có hơn 100 đơn hàng đặt cá kho. Theo như giám đốc công ty DASAVINA anh Nguyễn Bá Toàn chia sẻ: có lẽ năm nãy số lượng người có nhu cầu về món cá kho cổ truyền Hà Nam này sẽ cao hơn năm ngoái. Công ty cùng với đơn vị kho cá Hà Nam cũng đang tiến hành lên kế hoạch kho cá để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dân, mà vẫn đảm bảo cá kho đúng độ, kho ngon để không ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Món cá kho làng Vũ Đại ngày càng được yêu thích

Món cá kho làng Vũ Đại ngày càng được yêu thích