CHẢ MỰC LOẠI TIÊU CHUẨN

Giá bán: 470.000đ/kg

Chả mực Hạ Long DASAVINA vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong 5 năm liên tiếp từ 2017-2021

Chả mực Hạ Long DASAVINA vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong 5 năm liên tiếp từ 2017-2021

Nhắc đến Hạ Long, chắc hẳn không ai còn xa lạ với món chả mực giã tay – Đặc sản nổi tiếng chỉ có tại vùng đất mỏ. Đến Hạ Long, bạn sẽ dễ dàng tìm mua chả mực tại các chợ hay cửa hàng để về làm quà cho người thân và bạn bè. Còn ở Hà Nội, muốn mua chả mực Hạ Long chính gốc, bạn có thể lựa chọn Công ty DASAVINA với 2 loại chả mực giã tay chính: chả mực thường và chả mực VIP.

Nếu như chả mực VIP là món quà tặng, biếu ý nghĩa thì chả mực thường rất thích hợp cho các đám cỗ hay bữa tiệc liên hoan với giá rẻ hơn mà chất lượng cũng không thua kém là bao so với chả mực VIP.

Chả mực thường được giã bằng cả đầu, râu và thân của mực. Những chú mực mai to từ 1kg trở lên, dày mình, tươi sống sau quá trình chọn lựa kỹ càng, làm sạch, lau khô cũng sẽ được giã nhuyễn cùng gia vị và nặn thành từng miếng vừa ăn, rồi rán sơ và đóng gói cẩn thận để du khách có thể thuận tiện mang đi xa. Mặc dù không ngon bằng chả mực VIP, nhưng những miếng chả mực vàng ươm, giai giòn sần sật cũng khiến những ai đã từng nếm thử vô cùng thích thú và khó quên hương vị đặc trưng đó.

Lưu ý: Để mua đúng sản phẩm chất lượng quý khách hàng liên hệ trực tiếp vào SĐT: 0466.82.3737 | 0962 08 32 32 để được tư vấn tốt nhất !