CHẢ MỰC HẠ LONG LOẠI VIP

Giá bán: 490.000đ/kg

Chả mực Hạ Long loại VIP thương hiệu DASAVINA

Chả mực Hạ Long loại VIP thương hiệu DASAVINA

Hạ Long không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn hấp dẫn du khách bởi những món ăn ngon đặc sản. Sự hòa quyện hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên cùng tinh hoa ẩm thực nơi đây thật sự đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Và nhắc đến Hạ Long, không thể không nhắc đến món chả mực giã tay đặc biệt trứ danh đã nổi tiếng khắp trong và ngoài nước, được công nhận là món ăn ngon chỉ có duy nhất tại Việt Nam. (XEM THÊM🦑)

Ở Hà Nội, nếu muốn mua chả mực Hạ Long ngon chính hiệu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty DASAVINA. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng của món đặc sản này.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp hai loại chả mực chính là chả mực thường và chả mực VIP. Không giống như chả mực thường, chả mực VIP chỉ được chế biến từ thân mực. Những con mực tươi sống, dày mình được lựa chọn kỹ càng sau đó loại bỏ hết đầu, râu chỉ giữ lại thân mực để rửa sạch, lau khô sau đó cho vào cối giã cho đến khi thật nhuyễn thì thêm gia vị, tiếp tục giã thêm một lúc mới đem ra nặn thành từng miếng và rán sơ. Vì chỉ được giã từ thân mực nên khi ăn, du khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt khá rõ rệt, những miếng chả mực thịt trắng, giòn hơn, dai hơn và ngon ngọt hơn.

Chả mực VIP hiện nay được rất nhiều người lựa chọn làm những món quà biếu ý nghĩa. Chắc chắn, những người nhận được món quà này sẽ vô cùng thích thú.

Lưu ý: Để mua đúng sản phẩm chất lượng quý khách hàng liên hệ trực tiếp vào SĐT: 0466.82.3737 | 0962 08 32 32 để được tư vấn tốt nhất !

Bạn có thể tham khảo chả mực thường không kém phần hấp dẫn: Chả mực thường giã tay