Quý khách lưu ý: Dasavina chỉ bán sản phẩm cá kho cổ truyền làng Vũ Đại tỉnh Hà Nam qua 4 website chính thức : http://cakholangvudai.com - http://dasavina.org - http://cakholangvudai.org - http://cakhobakien.com và các số Điện Thoại sau : 024.66.82.3737 - 0351.384.9986 - 0962.08.3232 - 0915.08.5151 - 0904.750.363

--------------------------------------------------

Một số website khác tự nhận là của Dasavina hoặc có liên quan đến Dasavina đều là giả mạo Thương hiệu và uy tín của công ty Dasavina, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm của quý khách mua có vấn đề gì khi sản phẩm không phải từ Dasavina. Để đảm bảo chắc chắn mua được Cá kho chính hiệu Dasavina vui lòng chỉ liên hệ qua những website và những số điện thoại ở trên. Công ty DASAVINA trân trọng kinh báo!

Vốn là vùng biển với nhiều loại hải sản quý hiếm ngon tuyệt vời, nhưng món tu hài hấp bia, tu hài hấp hành mỡ hay tu hài nướng đang là một trong những món ăn đặc sản biển được nhiểu người yêu thích nhất.

   Nếu là người sành ăn hải sản, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng các món ăn chế biến từ tu hài với các món ăn từ nghêu, sò hay ốc hến… Đều là loài sinh vật nhuyễn thể, nhưng vị của tu hài đậm và ngái hơn các sinh vật này.

    Với giá trị dinh dướng cao, tu hài đặc sản biển Việt Nam được nghiên cứu nhân giống và nuôi rất nhiều tại vịnh Bái Tử Long, Vân Đồn, Quảng Ninh hay các vùng biển ở Hải Phòng, Khánh Hòa cũng có rất nhiều. Cuộc sống người dân biển được cải thiện hơn nhờ sinh vật biển quý báu này.

Đặc sản Tu hài

   Các món ăn từ tu hài rất bổ dưỡng và thơm ngon. Người ta có thể chế biến rất nhiều món ngon từ loài sinh vật này. Đối với người dân huyện đảo Vân Đồn thì với những con tu hài tươi sống vừa bắt lên từ biển đem nướng tươi chấm tương ớt là tuyệt vời nhất. Những ngày trời lạnh có được bát cháo tu hài thì ấm bụng vô cùng. Để phục vụ cho du khách, trong các nhà hàng, quán ăn người ta thường hấp tu hài với một số gia vị khác, như hấp với hành mớ, hấp với bia, hấp xả ớt, hấp chua cay, hấp giấy bạc hay các món xào với tu hài hay nấu canh tu hài cũng rất ngon và dễ ăn. 

Đặc sản Tu hài

   Thường thường, trước khi nấu các món hấp, hoặc xào, người ta thường ngâm tu hài trong nước nóng đến 80 đến 90 độ trong khoảng hai phút sau đó rửa sạch, lấy ruột chế biến và giữ lại vỏ để trang trí cho đẹp mắt. Các món tu hài hấp muốn ngon tùy thuộc rất nhiều vào gia vị mà người ta cho vào hấp cùng. Nhưng nói chung, món nào chế biến từ tu hài cũng rất ngon.

    Các món ăn từ tu hài ngày nay có mặt tại rất nhiều quán ăn hải sản trên khắp đất nước. Với vị giòn, ngon ngọt đậm đà của biển những món ăn từ tu hài đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

 Mách bạn: đặc sản cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...