Quý khách lưu ý: Dasavina chỉ bán sản phẩm cá kho cổ truyền làng Vũ Đại tỉnh Hà Nam qua 4 website chính thức : http://cakholangvudai.com - http://dasavina.org - http://cakholangvudai.org - http://cakhobakien.com và các số Điện Thoại sau : 024.66.82.3737 - 0351.384.9986 - 0962.08.3232 - 0915.08.5151 - 0904.750.363

--------------------------------------------------

Một số website khác tự nhận là của Dasavina hoặc có liên quan đến Dasavina đều là giả mạo Thương hiệu và uy tín của công ty Dasavina, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm của quý khách mua có vấn đề gì khi sản phẩm không phải từ Dasavina. Để đảm bảo chắc chắn mua được Cá kho chính hiệu Dasavina vui lòng chỉ liên hệ qua những website và những số điện thoại ở trên. Công ty DASAVINA trân trọng kinh báo!

Món cá lóc rang muối là món ăn dân dã nổi tiếng của vùng Nam Bộ với hương vị thơm lừng, đậm đà ăn với rau sống tuyệt ngon và sẽ là món ăn tuyệt ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Bạn hãy tham khảo thêm nhé.

Cá lóc rang muối ngon đậm đà

Cá lóc rang muối ngon đậm đà

Mách bạn: Cá kho Vũ Đại nổi tiếng / Những món ngon từ con rươi 

Nguyên liệu

  • Cá lóc
  • Muối
  • Sả
  • Rau sống
  • Nước chấm: Dứa, tỏi, ớt, đường, mắm nêm

Cách làm cá lóc rang muối

– Cá lóc đem đánh vẩy thật sạch, lấy bỏ phần cục máu tanh rồi rửa sạch để nguyên con cho ráo nước.

– Cho muối, sả vào nồi rồi bắc lên bếp đun đảo đều tay rồi cho cá vào đun nhỏ lửa, đậy vung lại khoảng 30 phút nữa thì tắt bếp.

– Pha nước chấm: Cho tỏi, ớt băm nhuyễn cùng với miếng dứa nhỏ, đường, nước mắm vào bát và khuấy đều.

Cá lóc rang muối vời mùi thơm nức khi ăn với thịt cá ngon thơm khi ăn chấm với nước chấm mắm ăn rất ngon. Chúc bạn thành công và ngon miệng. Tham khảo món cá kho làng Vũ Đại ngon chất lượng uy tín Ở đây.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.50 out of 5)

Loading...