Quý khách lưu ý: Dasavina chỉ bán sản phẩm cá kho cổ truyền làng Vũ Đại tỉnh Hà Nam qua 4 website chính thức : http://cakholangvudai.com - http://dasavina.org - http://cakholangvudai.org - http://cakhobakien.com và các số Điện Thoại sau : 024.66.82.3737 - 0351.384.9986 - 0962.08.3232 - 0915.08.5151 - 0904.750.363

--------------------------------------------------

Một số website khác tự nhận là của Dasavina hoặc có liên quan đến Dasavina đều là giả mạo Thương hiệu và uy tín của công ty Dasavina, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm của quý khách mua có vấn đề gì khi sản phẩm không phải từ Dasavina. Để đảm bảo chắc chắn mua được Cá kho chính hiệu Dasavina vui lòng chỉ liên hệ qua những website và những số điện thoại ở trên. Công ty DASAVINA trân trọng kinh báo!

Cá đối kho cà chua là món ăn với thịt cá săn chắc cùng vị xốt cà chua thơm ngon hòa quyện trong vị cay cay của ớt ăn cùng với cơm trắng thì quả là ngon không thể cưỡng lại. Bạn hãy thử làm và cảm nhận.

Cá đối kho cà chua thơm ngon

Cá đối kho cà chua thơm ngon

 

Nguyên liệu:

  • Cá đối: 500g
  • Cà chua: 3 trái
  • Hành tỏi băm: 2M
  • Ớt hiểm: 2 trái
  • Hành lá: 2 cây
  • Tiêu, muối, nước mắm, dầu điều, đường
  • Bột ngọt
  • Giấm gạo lên men

>>Tự làm cá kho thịt ba chỉ thơm ngon, bạn tham khảo và tự nấu chiêu đãi cả gia đình.

Cách làm:

Bước 1:

+ Cá đối làm sạch rồi cắt làm đôi hoặc để nguyên con. Ướp cá với muối, bột ngọt, hạt tiêu, hành tỏi băm, nước mắm, giấm gạo lên men và để khoảng 20- 30 phút.

+ Cà chua rửa sạch rồi cắt múi cau. Ớt hiểm đập dập, hành lá cắt khúc.

Bước 2:

+ Cho dầu điều vào nồi đun nóng rồi cho hành tỏi băm vào phi thơm, cho cà chua vào đảo qua rồi cho muối, đường vào.

+ Tiếp theo cho cá vào, thêm chút nước sôi, nước mắm và đun lửa lớn khi nước sôi thì hạ lửa nhỏ. Kho cá tới khi cá chín săn lại, nước cạn sánh thì cho ớt, hạt tiêu vào và tắt bếp.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món cá đối kho cà chua! Bạn cũng có thể tham khảo cách làm cá kho me chua ngon cho món cá kho thêm lạ miệng, đổi vị.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...