Quý khách lưu ý: Dasavina chỉ bán sản phẩm cá kho cổ truyền làng Vũ Đại tỉnh Hà Nam qua 4 website chính thức : http://cakholangvudai.com - http://dasavina.org - http://cakholangvudai.org - http://cakhobakien.com và các số Điện Thoại sau : 024.66.82.3737 - 0351.384.9986 - 0962.08.3232 - 0915.08.5151 - 0904.750.363

--------------------------------------------------

Một số website khác tự nhận là của Dasavina hoặc có liên quan đến Dasavina đều là giả mạo Thương hiệu và uy tín của công ty Dasavina, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm của quý khách mua có vấn đề gì khi sản phẩm không phải từ Dasavina. Để đảm bảo chắc chắn mua được Cá kho chính hiệu Dasavina vui lòng chỉ liên hệ qua những website và những số điện thoại ở trên. Công ty DASAVINA trân trọng kinh báo!

Mực khô loại 2 là sản phẩm mực khô hoàn toàn chất lượng như mực khô loại 1 chỉ khác về số lượng và kích thước nhỏ hơn. Từ mực khô bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như nướng, xào, chiên,…được sử dụng phổ biến trong các bữa tiệc liên hoan, bữa cơm gia đình,…

Mực khô loại 2

Mực khô loại 2

Mực khô thương hiệu DASAVINA đảm bảo:

– Nguồn mực khô được cung cấp từ cơ sở ở Cô Tô

– Sản phẩm mực khô đảm bảo chất lượng, không sử dụng phẩm màu, hóa chất hay chất bảo quản.

– Được chế biến từ những con mực tươi rói theo quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Mực khô ngon chất lượng, được đóng túi nilong kín và có dán nhãn thương hiệu.

Cách nhận biết mực khô ngon, chất lượng:

– Mực khô chất lượng có lớp phấn trắng bao phủ bên ngoài thân mực: Mực khô được làm từ những con mực càng tươi càng có lớp phấn trắng bao phù dày vì vậy khi lựa chọn mua mực khô nên chọn những con mực với lớp áo trắng bao phủ.

– Thân mực dày, thẳng và hồng tự nhiên: Mực khô ngon đảm bảo khô ráo, thân và mực gắn liền với nhau, mùi không tanh và khi nướng có mùi thơm phức, hấp dẫn, ăn có vị ngọt tự nhiên và độ dai vừa phải.

Giá mực khô loại 2 : 850.000đ/kg, số lượng :  12-15 con/kg.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về mực khô loại 2 tại đây

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4.00 out of 5)

Loading...